temi Blogs

temi, The Service Robot

รู้จัก“เทมี่”หุ่นยนต์บริการอัจฉริยะที่หลายบริษัทกำลังจับตามอง

1 views
image

การทำธุรกิจในปัจจุบัน ต้องเสียต้นทุนมหาศาลไปกับค่าจ้างพนักงานที่มีข้อจำกัดมากมาย เช่น การขาด ลา มาสาย ปัญหาทางอารมณ์ ความเหนื่อยล้า ทั้งยังต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับสวัสดิการต่าง ๆ ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายแอบแฝงอีก แต่จะดีแค่ไหน ถ้าวันนี้เรามีตัวช่วยที่จะลด ค่าใช้จ่ายในการจ้างงาน และช่วยจบปัญหาต่างๆจนหมดสิ้น?

มารู้จักกับ เทมี่ หุ่นยนต์บริการ ที่สามารถออกแบบแอปพลิเคชันให้ตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างตรงจุด อนาคตของธุรกิจยุคใหม่ ที่หลาย ๆ องค์กรกำลังจับตามอง

เทมี่คือหุ่นยนต์แบบไหน และจะช่วยพัฒนาธุรกิจยังไงได้บ้าง?

เทมี่คืออะไร?

เทมี่ คือ “หุ่นยนต์ผู้ช่วย” ตัวแรกของโลกที่ทำงานบนระบบ AI ที่ล้ำหน้าที่สุดในปัจจุบัน เทมี่สามารถเดิน พูดคุย ทั้งยังจดจำใบหน้าของผู้ใช้งานได้ นอกจากนี้เรายังสามารถลงแอปพลิเคชันที่จำเป็นต่อการใช้งานในด้านต่าง ๆ ให้กับเทมี่ตามความต้องการ เปรียบเสมือนเหมือนเทมี่คือ smartphone หรือ tablet ในรูปแบบของหุ่นยนต์ที่สามารถเคลื่อนที่ได้

ความสามารถที่หลากหลายนี้ทำให้เทมี่สามารถปรับใช้งานในธุรกิจหลากหลายรูปแบบ และช่วยลดต้นทุน ส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านเทคโนโลยี วามน่าเชื่อถือขององค์กร รวมถึงเพิ่มศักยภาพธุรกิจในองรวมให้ขับเคลื่อนไปได้เร็วกว่าที่เคยเป็น

ทมี่ถูกผลิตขั้นครั้งแรกโดย temi บริษัทด้าน software and development ในประเทศอิสราเอล ก่อนจะได้รับความนิยมในหลากหลายธุรกิจ ทั่วโลก ทั้งในอเมริกา ยุโรป เอเชีย รวมถึงประเทศไทย โดยมี Salvator Tech บริษัทแรก และบริษัทเดียวในไทยที่ได้รับเกียรติให้เป็น Exclusive Partner ซึ่งมีเอกสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเทมี่เจ้าแรก และเจ้าเดียวในประเทศไทย

แอปพลิเคชันที่มีในระบบปฏิบัติการของเทมี่

AI Assistant

ระบบ AI ของหุ่นยนต์ผู้ช่วยที่นอกจาก พูดได้หลายภาษา ไทย,อังกฤษ,จีน และอื่นๆ

Sound System

Sound System เทมี่มีระบบรับฟังคำสั่งเสียง และลำโพงในตัว

Navigation System

เทมี่มีระบบการนำทางเป็นเลิศ

SDK

ระบบที่ถูกสร้างมาเพื่อให้รองรับการนำไปพัฒนา แอปพลิเคชันต่อยอดได้อย่างไม่สิ้นสุด

Video Calls

เทมี่สามารถ Video call ได้ตามความต้องการ

User Experience

เทมี่สามารถพูดคุย เรียนรู้ และจดจำผู้ใช้งานได้ เป็นอย่างดี

image

ระบบปฏิบัติการภายนอกของหุ่นยนต์เทมี่

1. เทมี่ยังสามารถใส่ซิมการ์ด เพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในตัว

2. มีระบบ 2D Mapping หรือการสร้างแผนที่อัตโนมัติทั้งอาคาร

3. มีระบบ 3D Localization เพื่อระบุตำแหน่งในการเคลื่อนที่ได้ โดยสามารถระบุตำแหน่งแบบเฉพาะเจาะจง ทั้งยังตั้งค่าสำหรับ พื้นที่มีความลาดชัน หรือขรุขระได้

4. มีระบบตรวจจับสิ่งกีดขวางอัตโนมัติในตัวเอง ไม่ต้องกังวล ว่าจะเดินชนใคร หรือ

ทำไมเทมี่ถึงเหมาะกับหลายธุรกิจ และธุรกิจอะไรบ้างที่นิยมเลือกเทมี่ไปใช้งาน?

เทมี่สามารถลงแอปพลิเคชันเพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ รวมถึงธุรกิจต่าง ๆ นอกจากนี้ Salvator Tech ยังสามารถพัฒนาแอปพลิเคชัน ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้อย่างตรงจุด เทมี่จึงถูกนำไปพัฒนาใช้ในหลายธุรกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพให้ ธุรกิจมาแล้วนับไม่ถ้วน เช่น

ธุรกิจโรงพยาบาล เทมี่มีบริการแอปพลิเคชัน eNurse เพื่อช่วยในการตรวจร่างกายเบื้องต้น สามารถ video call เพื่อลดการสัมผัสระหว่างผู้ป่วยกับแพทย์

ธุรกิจร้านค้าปลีก เทมี่สามารถเป็นหุ่นยนต์พนักงานต้อนรับที่พูดคุย และต้อนรับลูกค้า รวมนำทางไปยังจุดวางสินค้าได้ เพิ่มความน่าสนใจให้ธุรกิจมากขึ้นไปอีกขั้น

ธุรกิจรักษาความปลอดภัย เทมี่สามารถเป็นหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัย ผ่านบริการแอปพลิเคชัน eRoute เพื่อช่วยรับบทเป็นหุ่นยนต์ลาดตระเวนในตอนกลางคืน ตรวจจับคนแปลกหน้า และอัคคีภัยต่าง ๆ

ธุรกิจการศึกษา เทมี่สามารถเป็นหุ่นยนต์ผู้ช่วยครู ผ่านระบบการสื่อสารทางไกลรวมถึงจัดประชุมครู และอื่น ๆ อีกมากมาย

ธุรกิจสำนักงาน เทมี่สามารถนำส่งเอกสารภายในสำนักงาน รวมถึงจัดประชุมต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการทำงานได้เป็นอย่างดี

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจ ลดต้นทุน เพิ่มผลกำไรในระยะยาว เทมี่ คือหุ่นยนต์บริการแห่งโลกอนาคตที่คุณกำลังมองหา และไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นแบบไหน Salvator Tech พร้อมที่จะใช้บริการด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันตามความต้องการทุกรูปแบบ เพื่อให้ธุรกิจของคุณจะเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

หรือ แอดไลน์เพื่อแชทกับเจ้าหน้าที่

Salvator Line Official

ดูบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ