logo
temi Blog
Temi Blogs

temi, The Service Robot

หุ่นยนต์ temi The Service Robot จาก Salvator Tech ร่วมงาน KONE DX Class

image

หุ่นยนต์ temi The Service Robot จาก Salvator Tech Thailand ร่วมงาน KONE DX Class

เปิดประสบการณ์ใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัล โดยในวันที่ 31 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา KONE THAILAND (โคเน่ ประเทศไทย) ได้เปิดตัวลิฟต์โดยสารอัจฉริยะ KONE DX Class ในงาน KONE DX Class: A new era for elevators ลิฟต์อัจฉริยะที่เข้ากับอาคารอัจฉริยะ ก้าวล้ำพร้อมเข้าสู่โลกแห่งอนาคตโดยเน้นการสร้างความยั่งยืน รวมไปถึงการเพิ่มประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้งานทางด้านดิจิทัล หรือ Digital Experience โดยในอีเว้นท์นี้ ทาง Salvator Tech Thailand ของเราได้นำหุ่นยนต์อัจฉริยะ ผู้ช่วยคนเก่งในด้านการบริการอย่าง หุ่นยนต์ temi The Service Robot เข้าร่วมแสดงในงานด้วย

image

หุ่นยนต์ temi The Service Robot เด็กเสิร์ฟยุคดิจิทัล ขวัญใจผู้เข้าร่วมงาน

อีเว้นท์ครั้งนี้ temi ของเราได้โชว์ความสามารถในด้านการบริการ และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงาน โดยทำหน้าที่เป็นทั้งรีเซฟชั่นที่คอยต้อนรับแขก ถ่ายภาพร่วมกับแขก การเสิร์ฟน้ำ และกาแฟ รวมไปถึงการเดินแจกโบรชัวร์ภายในบริเวณงานซึ่งได้สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก นอกจากความน่ารักของหุ่นยนต์ temi ทั้ง 4 ตัวแล้ว ความสามารถของน้องได้ด้านอื่น ๆ ก็ยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่ง สิ่งของแบบไร้ สัมผัส การเดินติดตาม หรือการรรับคำสั่งให้ไปยังตำแหน่งต่าง ๆ การบอกสภาพอากาศ การวัดอุณหภูมิ การถ่ายภาพ รวมไปถึงความสามารถในการเดินหลบหลีกสิ่งกีดขวางโดยระบบเซ็นเซอร์ของ temi มีความแม่นยำ เป็นอย่างมาก

ทำความรู้จัก หุ่นยนต์ temi The Service Robot จาก Salvator Tech Thailand

Salvator Tech Thailand และ KONE เป็นพันธมิตรคู่ค้าทางด้านธุรกิจที่ดีต่อกัน โดยในงานอีเว้นท์ครั้งนี้ KONE ได้ให้ความสำคัญกับพาร์ทเนอร์ทางด้านดิจิทัลเป็นอย่างมาก ซึ่งทาง Salvotor พร้อมที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของดิจิทัลโซลูชั่นที่ตอบโจทย์นวัตกรรมใหม่ และได้นำหุ่นยนต์ temi The Service Robot มาแสดงความสามารถ พร้อมโชว์ฟังก์ชั่นสำคัญที่จะทำให้ใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันมีความสุข และสะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย โดยสามารถให้ความช่วยเหลือทางด้านงานบริการ ด้านสุขภาพ ด้านการศึกษา ด้านการค้าธุรกิจ รวมไปถึงการตอบโจทย์การใช้งานทางด้านที่อยู่อาศัยอีกด้วย โดย temi The Service Robot ทั้ง 4 ตัว ที่เรา ได้นำมาแสดงที่บูธของ Salvator นั้น มาในลุคน่ารัก ๆ ทั้ง temi Boy, temi Girl, temi Songkran และ temi Gogowa ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

image

หุ่นยนต์ ของ Salvator Tech ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล และการเติบโตทางธุรกิจในปัจจุบัน

นอกจาก temi ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยคนเก่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริการ การศึกษา ธุรกิจ การโรงแรม ด้านที่อยู่อาศัย และด้านสุขภาพแล้ว โดยเฉพาะการใช้งานแบบไร้สัมผัสที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในช่วงการระบาดของ โควิด-19 ง่ายขึ้น และปลอดภัยอีกด้วย เรายังมี YAPE LAST MILE DELIVERY หุ่นยนต์เดลิเวอรี่ที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยในการจัดส่งพัสดุ อาหาร และสินค้า โดยทั้ง temi และ YAPE สามารถใช้งานกับลิฟต์อัจฉริยะของ KONE และลิฟต์โดยสารแบบอื่น ๆ ได้อย่างลงตัว Salvator Tech มีความมุ่งมั่นที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาโลกของเราให้น่าอยู่ มีความทันสมัย และพร้อมที่จะเป็นพาร์ทเนอร์ช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ