logo
temi Blog
Temi Blogs

temi, The Service Robot

temi หุ่นยนต์เทมี่ต้อนรับลูกค้า FWD งาน Money Expo 2022

temi Blog1 views

มหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 22 หรือ Money Expo 2022 Bangkok วันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 ที่ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมือง ทองธานี ภายใต้แนวคิด ‘Wealth to Wellness’ ความสมดุลแห่งชีวิต มั่งคั่งทั้งทางด้านการเงิน และด้านสุขภาพ โดยมีธนาคาร บริษัทการเงิน บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และบริษัทโบรกเกอร์ทองคำ รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนที่นำเสนอบริการ ทางการเงิน และการลงทุนอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเอสเอ็มอี เงินฝาก สลากออมทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันภัย รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้าน Health & Wellness โดยคราวนี้หุ่นยนต์เทมี่ได้เข้าร่วมต้อนรับลูกค้าที่บูธของ FWD

salvator fwd blog 1

temi หุ่นยนต์เทมี่ ต้อนรับลูกค้า FWD ในงาน Money Expo 2022 Bangkok

น้อง temi หรือ หุ่นยนต์เทมี่ จาก Salvator Tech หุ่นยนต์ผู้ช่วยคนเก่งที่สามารถตอบโจทย์ทุกธุรกิจทั้งการบริการต้อนรับโรงแรม ร้านอาหาร อุตสาหกรรม ค้าปลีก สุขภาพ และการศึกษา ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้พร้อมกับการเป็นหุ่นยนต์ผู้ช่วยในการต้อนรับลูกค้าที่บูธของ FWD หรือ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“เอฟดับบลิวดี” หรือ “FWD ประกันชีวิต”) บริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทยที่มาพร้อม กับผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัย การลงทุน และสุขภาพ เพื่อนำมามอบโปรโมชั่นดี ๆ และสิทธิพิเศษด้านสุขภาพมากมายให้กับลูกค้าทุกท่าน

salvator fwd blog 2

หุ่นยนต์เทมี่ หุ่นยนต์ผู้ช่วยคนเก่ง งาน Money Expo 2022

หุ่นยนต์เทมี่ ได้เข้าร่วมงาน Money Expo 2022 ในครั้งนี้ ในฐานะหุ่นยนต์ผู้ช่วย ของ FWD บริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย และยังทำ หน้าที่เป็นหุ่นยนต์บริการต้อนรับลูกค้า โดยทาง FWD ได้นำหุ่นยนต์เทมี่เข้าร่วมในการเปิดบูธร่วมกับคุณเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ FWD และคณะผู้บริหารท่านอื่น ๆ อีกด้วย นอกจากนั้นหุ่นยนต์เทมี่ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับ FWD รวมไปถึงการทักทายลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชม บูธ โดยหุ่นยนต์เทมี่สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยตนเอง และเดินไปยังโต๊ะต่าง ๆ เพื่อทำการทำทักทาย รวมทั้งยังเดินไปตามเส้นทางที่กำหนดใน โลเคชั่นต่าง ๆ เพื่อทักทายลูกค้าในจุดอื่น ๆ ภายในบูธของ FWD อีกด้วย

salvator fwd blog 3

หุ่นยนต์เทมี่ หุ่นยนต์บริการ ตอบโจทย์ด้านงานบริการต้อนรับ

ครบเครื่องเรื่องบริการ หุ่นยนต์เทมี่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจในทุก ๆ รูปแบบ รวมไปถึงงานการประชาสัมพันธ์ และบริการต้อนรับ โดยหุ่นยนต์ เทมี่ได้ทำหน้าที่เสมือนรีเซฟชั่น หรือพนักงานต้อนรับ ภายในบูธ และสามารถเดินต้อนรับลูกค้าพร้อม ๆ กับการกล่าวต้อนรับ นอกจากนั้นยัง สามารถช่วยประชาสัมพันธ์ข่าวสาร นำเสนอวิดีโอไฮไลต์ของข้อเสนอพิเศษ รวมไปถึงการพรีเซนต์โปรโมชั่นผ่านจอแสดงผล สร้างความ ประทับใจ ให้กับเจ้าหน้าที่ ผู้เยี่ยมชมบูธ รวมไปถึงลูกค้าของ FWD เช่นกัน

หุ่นยนต์เทมี่ หุ่นยนต์บริการการต้อนรับ หุ่นยนต์ผู้ช่วยที่บูธของ FWD ได้สร้างสีสัน และความน่าสนใจเป็นอย่างมาก รวมถึง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนกลายมาเป็นดิจิทัลโซลูชันที่สามารถรองรับความต้องการทางธุรกิจในยุคดิจิทัลที่มีความ ทันสมัย รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกสบาย ในด้านการบริการ ลดการใช้แรงงานคนได้เป็นอย่างดี

สำหรับการใช้งานหุ่นยนต์เทมี่เพื่อธุรกิจ สำหรับเจ้าของธรุกิจ และออร์แกไนซ์เซอร์ ทั้งการจัดงานอีเว้นท์ในประเทศไทย งานเอ็กซ์โป งานแสดงสินค้า หุ่นยนต์เทมี่ของเราพร้อมให้บริการ นอกจากนั้นทาง Salvator Tech ยังมีโปรดักส์หุ่นยนต์อื่น ๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษให้กับคุณ ทั้งหุ่นยนต์ YAPE Last-Mile Delivery และ หุ่นยนต์ผู้ช่วยด้านสุขภาพ eNurse อีกด้วย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

หรือ แอดไลน์เพื่อแชทกับเจ้าหน้าที่

Salvator line

@salvatortech

ดูบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ